Hướng dẫn cài đặt WIFI cho đầu Việt KTV HD
5 July, 2016
Chức năng bảo vệ nguồn của đầu Việt KTV HD Pro
28 July, 2016

Chức năng bảo vệ nguồn của đầu Việt KTV HD Pro

Sản phẩm của Việt KTV luôn đặt sự ổn định và bền bỉ lên trên hết, chính vì vậy chúng tôi đã trang bị cho sản phẩm HD Pro một bộ nguồn cao cấp có tính năng tự ngắt mạch khi điện áp không ổn định.
Ở Việt Nam thường xảy ra tình trạng nguồn điện chập chờn, quá tải, hoặc do cắm nhầm nguồn điện khiến cho nhiều thiết bị điện bị hỏng do sốc điện. Trong những tình huống như vậy thì bộ nguồn của đầu HD Pro sẽ tự động cắt điện tạm thời trong khoảng 30-60 giây để đảm bảo ổ cứng và mainboard bên trong không bị ảnh hưởng. Trong khoảng thời gian khóa bảo vệ nguồn này dù có điện trở lại hay bạn bật đi bật lại nhiều lần thì máy vẫn không hoạt động. Để đầu máy hoạt động trở lại, bạn cần tắt nút nguồn hoặc rút điện ra và chờ cho đến khi đèn xanh ở nút nguồn chớp sáng báo hiệu đã mở khóa nguồn. Lúc này đầu máy sẽ trở lại hoạt động bình thường.
Chức năng độc quyền này chỉ có ở sản phẩm của Việt KTV và bạn có thể hoàn toàn yên tâm để máy hoạt động liên tục mà không cần phải thường xuyên canh chừng mỗi khi điện áp chập chờn.
Dưới đây là video hướng dẫn

09.2626.8998