Trở thành người dẫn đầu xu hướng 2017 với trọn bộ HD Plus và Màn hình cảm ứng điện dung 22”
4 November, 2016
Teambuilding "Bứt phá vươn cao"
8 February, 2017

Biến động thị trường đầu máy karaoke cuối năm 2016

Đặt niềm tin vào những thương hiệu uy tín là lựa chọn của người tiêu dùng thông minh.

Dịp cuối năm luôn là thời điểm sôi động nhất đối với hàng hóa bán lẻ. Và thị trường âm thanh không hề ngoại lệ, vào thời điểm giáp Tết này, hàng loạt các hãng âm thanh, đầu máy karaoke thực hiện và đẩy mạnh nhiều chương trình khuyến mãi kích cầu, xả hàng cuối năm. Lợi dụng cơ hội đó, xuất hiện không ít tổ chức sản xuất các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn vào thị trường làm ảnh hưởng tới quyền lợi người tiêu dùng.

Thị trường bán lẻ sôi động vào dịp cuối năm.

Thị trường bán lẻ sôi động vào dịp cuối năm.


Sức mua tăng mạnh
Có thể nhận thấy, dịp Tết luôn là khoảng thời gian mà sức mua trên thị trường của tất cả các sản phẩm hàng hóa luôn tăng vọt. Không chỉ riêng các mặt hàng thực phẩm, hàng tiêu dùng mới tạo ra sức hút, mà ngay cả những sản phẩm âm thanh cũng đã thực sự tạo ra được những cơn sốt trong thời điểm cuối năm này.
Đời sống ngày một đi lên, nhu cầu giải trí cũng “sang chảnh” hơn. Với tâm lý cứ Tết đến là phải có nhạc sôi động, hát hò thì mới ra không khí Tết và với thực tế dịch vụ hát karaoke ngày Tết vừa đắt đỏ, vừa khó đặt phòng thì nhiều gia đình đã sắm sửa riêng cho nhà mình một phòng karaoke chuyên nghiệp để giải trí và phục vụ khách khi có dịp.
Đời sống ngày một đi lên, nhu cầu giải trí cũng “sang chảnh” hơn.

Đời sống ngày một đi lên, nhu cầu giải trí cũng “sang chảnh” hơn.


Không còn đơn thuần là khuyến mãi giảm giá cho khách hàng
Có vẻ như năm 2016 các quán karaoke nhận được nhiều quan tâm của dư luận hơn khi xảy ra hàng loạt các vụ cháy nổ trong thời gian gần nhau. Tuy nhiên, không phải vì thế mà thị trường cuối năm bớt nhộn nhịp hơn; các nhà sản xuất chính hãng năm nay không chỉ thực hiện giảm giá cho người tiêu dùng mà còn có các tưởng thưởng cho đại lý đạt top doanh thu cao nhất; từ đó tạo ra một cuộc cạnh tranh giữa các đại lý, thúc đẩy thị trường.
Và khi đại lý có động lực tăng cao doanh số thì cạnh tranh bán xuất hiện là điều dễ hiểu, tạo nên một thị trường đa màu sắc cho những ngày giáp Tết.
Cuộc đua ngầm giữa các đại lý để đạt top doanh thu cao nhất.

Cuộc đua ngầm giữa các đại lý để đạt top doanh thu cao nhất.


Xuất hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
Thị trường càng sôi động, nhu cầu mua sắm càng cao thì nguy cơ xuất hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng càng lớn khiến người tiêu dùng hoang mang. Để “săn” được các sản phẩm karaoke ưng ý có mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, chiết khấu cao, chương trình khuyến mãi hấp dẫn đòi hỏi người tiêu dùng phải am hiểu kiến thức âm thanh, đặt niềm tin vào những thương hiệu uy tín.
Đặt niềm tin vào những thương hiệu uy tín là lựa chọn của người tiêu dùng thông minh.

Đặt niềm tin vào những thương hiệu uy tín là lựa chọn của người tiêu dùng thông minh.


Một cách khác cho những khách hàng không thực sự hiểu rõ về sản phẩm karaoke nhưng mong muốn mua được là hàng chính hãng của công ty đó là: khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến công ty để hỏi thăm địa chỉ đại lý phân phối ủy quyền.
Ví dụ: Khách hàng quan tới các sản phẩm đầu màn của VietKTV nhưng chưa biết mua ở đâu uy tín và đảm bảo được chất lượng bảo hành thì có thể gọi lên Tổng đài: 1900 54 55 68 và làm theo hướng dẫn hoặc hotline: 043 513 4848 để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

09.2626.8998