Hướng dẫn chọn bài hát bằng bàn phím máy tính
24 September, 2014
Hội nghị khách hàng Việt KTV tại Singapore 2015
23 April, 2015

Cận cảnh đầu phát Karaoke VietKTV tích hợp công nghệ "đám mây" đầu tiên tại Việt Nam

ICTNews – Công ty cổ phần VietKTV đã cho ra mắt thị trường bộ sản phẩm đầu phát Karaoke VietKTV thế hệ mới với đầy đủ tính năng hơn thế hệ trước. Đầu Karaoke VietKTV có chất lượng hình ảnh được nâng cao, đặc biệt nhất là hệ thống dữ liệu “đám mây” đã được hãng phát triền và tích hợp trên thế hệ sản phẩm này.
Mới đây, Công ty cổ phần VietKTV đã cho ra mắt thị trường bộ sản phẩm đầu phát Karaoke VietKTV thế hệ mới với đầy đủ các tính năng hơn thế hệ trước nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng về hệ thống giải trí ngày càng hiện đại.

Đầu phát VietKTV thế hệ mới với nhiều tính năng hiện đại hơn trước.

“Đám mây” không phải là một khái niệm quá xa lạ, tuy nhiên, việc phát triển nền tảng “đám mây” dành cho karaoke thì chưa có tiền lệ bao giờ tại Việt Nam. Bộ sản phẩm Karaoke VietKTV mới mang tính cá nhân hóa cao hơn cho người dùng, giúp cho người dùng cảm thấy thuận tiện hơn bao giờ hết khi cần phải nâng cấp và cập nhật những thay đổi cần thiết từ nhà sản xuất.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hệ thống dữ liệu mà đầu phát VietKTV thế hệ mới đều có độ phân giải cao hơn trước. Chất lượng video đạt tới chuẩn FullHD để phù hợp với những hệ thống giải trí cao cấp.
Muốn sử dụng kho dữ liệu này, người dùng sẽ cần tới đầu phát karaoke và hệ thống màn hình cảm ứng. Đầu phát có tác dụng như một router Wi-Fi cho phép các thiết bị như máy tính bảng, smartphone, laptop… kết nối với nó, thông qua trình duyệt web của hệ thống để người dùng có thể tìm kiếm và lựa chọn bài hát một cách dễ dàng hơn.
Bộ karaoke đám mây của VietKTV được thiết kế trên chất liệu nhôm phay nguyên khối, kích hước giống như một đầu CD cao cấp. Màu sắc khá trang nhã và hiện đại, phù hợp với cả những hệ thống dàn âm thanh cao cấp trong ngôi nhà bạn.

Hệ thống màn hình cảm ứng của bộ sản phẩm.

Bộ phụ kiện độc đáo đi kèm với bộ sản phẩm đó là hệ thống màn hình cảm ứng thế hệ mới do chính hãng phát triển. Màn hình được kết nối trực tiếp với đầu máy thông qua hệ thống cáp VGA. Với kích thước 22 inch kèm theo đó là chức năng cảm ứng đa điểm, màu sắc hiển thị hài hòa sắc nét. Nó mang đến sự tiện lợi, nhưng không phá vỡ tính thẩm mỹ của bất kỳ không gian nào trong gia đình hoặc các tụ điểm ca hát chuyên nghiệp.
Bộ sản phẩm đang được bán với giá khoảng: 9 triệu 800 ngàn đồng (đầu máy + ổ dữ liệu 2 Terabyte) và 5 triệu 900 ngàn đồng cho hệ thống màn hình cảm ứng.

Chùm ảnh thực tế của sản phẩm:

Mặt trước của máy lấy cảm hứng thiết kế từ Moon Audio.

Cạnh trái của máy với hệ thống khe tản nhiệt và cổng USB 2.0 có tác dụng mở rộng không gian lưu trữ.

Cạnh phải là hệ thống các khe tản nhiệt, giúp cho máy hoạt động hiệu quả hơn.

Mặt sau của máy là hệ thống quạt tản nhiệt, các cổng kết nối video, audio, mạng và nguồn cấp cho đầu máy.

Logo của hãng được in chìm ở mặt trên của đầu máy.

Vỏ máy được làm từ nhôm phay nguyên khối, thân máy được hoàn thiện rất tốt.

Núm âm lượng và 2 nút bấm cơ bản được đặt phía bên phải của mặt máy.

Nút nguồn được đặt phía bên trái của máy.

Hệ thống có đầy đủ các cổng kết nối digital và analog, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Hệ thống màn hình cảm ứng kích thước 22 inch được thiết kế khá tinh tế và đẹp mắt.

Các nút điều khiển được đặt ở phía sau của màn hình.

Chất lượng hiển thị của màn hình rất tốt. Hệ thống cảm ứng mượt mà hơn thế hệ cũ.

Vũ Trụ

09.2626.8998