Khuyến cáo sử dụng đầu máy Karaoke Việt KTV
29 July, 2013
VietKTV ký 10 tỷ đồng bản quyền với Riav
24 February, 2014

Cảnh báo cho khách hàng của Việt KTV

Lời đầu tiên, Việt KTV chúng tôi xin được chân thành cảm ơn đến quý vị khách hàng gần xa. Quý vị đã nhiệt tình ủng hộ và sử dụng sản phẩm đầu máy Karaoke tích hợp ổ cứng của công ty chúng tôi.
Việt KTV xin trân trọng kính gửi đến quý khách hàng một thông báo quan trọng như sau : Từ tháng 9/2014, xuất hiện một đơn vị là : Công ty BTE và 1 số cá nhân tại Hồ Chí Minh. Lợi dụng danh nghĩa trước đây là người và đại lý của Việt KTV. Họ đã có hành động giả mạo và đưa ra 1 sản phẩm quảng cáo trên thị trường là của  Việt KTV (cụ thể là họ quảng cáo là nâng cấp chất lượng lên HD cho đầu máy Việt KTV cũ). Nhưng thực chất là họ thay phần cứng toàn bộ trong đầu máy karaoke của Việt KTV. Việc làm của họ sẽ không có gì nói, nếu họ không nói đây là sản phẩm của Việt KTV. Sau đó, toàn bộ hệ thống dữ liệu Karaoke của Việt KTV đã bị họ thay thế bằng dữ liệu của họ. Đây là 1 hành động trái pháp luật và chiếm đoạt quyền lợi người tiêu dùng.
Xét trên phương diện kỹ thuật. Phần cứng họ là loại chất lượng kém, không đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật. Chính vì vậy, chúng tôi kính đề nghị khách hàng không nên nâng cấp loại phần cứng này. Đây là một hành động lừa đảo quý vị. Bởi vì phần cứng của chúng tôi, nếu quý vị mang ra thị trường bán. Một chiếc đầu máy của Việt KTV quý vị cũng có thể bán bằng 60% đến 70% giá trị lúc mới mua.
Thay mặt HĐQT công ty. Chúng tôi vô cùng đáng tiếc cho hành động của một số cá nhân. Chúng tôi đang nỗ lực hết mình cùng các cơ quan chức năng xử lý vấn đề này. Kính mong quý vị cảnh giác.
 
 

09.2626.8998