Cảnh báo cho khách hàng của Việt KTV
6 August, 2013
Hướng dẫn chọn bài hát bằng bàn phím máy tính
24 September, 2014

VietKTV ký 10 tỷ đồng bản quyền với Riav

Sáng ngày 08//1/2014, tại KS Renaissance Riverside (TP.HCM) đã diễn ra buổi họp báo công bố sản phẩm đầu máy KARAOKE có bản quyền và lễ ký kết giữa Hiệp Hội Công Nghiệp Ghi Âm (RIAV) với công ty VietKTV.
Buổi họp báo có sự hiện diện của đại diện Hiệp Hội Công Nghiệp Ghi Âm (RIAV), công ty VietKTV, các trung tậm phát hành băng đĩa, các ban ngành liên quan, ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên, ca sĩ Hoàng Châu, Hoài Lâm…
Thông qua buổi họp báo này, Hiệp Hội Công Nghiệp Ghi Âm Việt Nam (RIAV), và ông Phạm Trung Thực – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Việt KTV, mong muốn các nhà sản xuất kinh doanh đầu máy karaoke tôn trọng luât pháp, tôn trọng bản quyền, vì hiện nay, có hơn 80% các nhà sản xuất kinh doanh đầu máy karaoke đang vi phạm bản quyền chủ yếu là quyền liên quan khi họ đang sử dụng các bản ghi âm, ghi hình của các nhà sản xuất là hội viên của RIAV, khai thác vô tư nhưng không hề có bất cứ sự thương thảo và thỏa thuận nào với chủ sở hữu.
Công ty CP Việt KTV chuyên sản xuất kinh doanh đầu máy karaoke với thương hiệu VietKTV. Đầu máy Karaoke thương hiệu VietKTV đã tích hợp hơn 3.000 bài hát có bản quyền và sẽ bổ sung  khoảng 7.000 bài hát.
Công ty CP Việt KTV cho biết, qua quá trình hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất đầu máy Karaoke, Việt KTV luôn thực hiện đúng theo chủchương của pháp luật nhà nước ban hành, bài hát lưu hành trong sản phẩm VietKTV đều được cơ quan quản lý nhà nước thẩm định và duyệt nội dung cho phép lưu hành, tôn trọng luật sở hữu trí tuệ hoàn thành các nghĩa vụ đối với quyền tác giả và quyền liên quan.

VietKTV ký 10 tỷ đồng bản quyền với Riav

Đầu máy Karaoke mang thương hiệu VietKTV, với công nghệ hiện đại, tích hợp ổ cứng HDD với trên 3000 bài hát Karaoke phong phú đa dạng đã được Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn cấp phép và tem lưu hành trên toàn quốc, với các tính năng chọn bài hát, chấm điểm bài hát thông minh, hình ảnh sống động theo nền nhạc của ca sĩ, cập nhật bài hát được yêu thích qua cổng kết nối USB hoặc ổ cứng HDD theo yêu cầu của khách hàng.
Bên cạnh đó, với sản phẩm Màn hình cảm ứng, công nghệ LED 19 inches chọn bài hát trên đầu máy Karaoke VietKTV mang lại một trải nghiệm Karaoke hoàn toàn mới, thao tác cảm ứng trên màn hình giúp việc chọn bài, điều khiển đơn giản và tiện lợi hơn cho người dùng.
Được biết, trị giá hợp đồng bản quyền 10.000 bài hát karaoke được ký kết là 10 tỉ đồng.

VietKTV ký 10 tỷ đồng bản quyền với RiavVietKTV ký 10 tỷ đồng bản quyền với Riav

VietKTV ký 10 tỷ đồng bản quyền với Riav
09.2626.8998